Điều khoản

Hiện tại winzone chỉ hỗ trợ cài windows 7, windows 8, windows 10 trên các dòng máy của các hãng như ASUS, HP, MSI, LENOVO, DELL, …
Không nhận cài windows trên hệ máy mackintosh.
Không nhận thực hiện dịch vụ trên máy Apple.
Trước khi cài windows mới, quý khách bắt buộc sao lưu dữ liệu trước để tránh trường hợp thất thoát dữ liệu đã lưu. Winzone sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chưa sao lưu dữ liệu quan trọng.
Vui lòng gọi trước từ 30 phút đến 1 giờ để winzone có thể chuẩn bị các phần mềm theo yêu cầu của quý khách.
Trong trường hợp máy tính của quý khách không còn được nhà sản xuất hỗ trợ driver nữa, winzone sẽ chọn driver mới nhất mà máy có thể nhận để cài, nhưng sẽ có 1 số lỗi nhỏ với trên từng loại windows.
Hiện tại, winzone chỉ nhận dịch vụ cài windows, cài phần mềm, cài game theo yêu cầu. Những máy có lỗi phát sinh liên quan đến phần cứng, winzone sẽ không tiếp nhận, mong quý khách vui lòng đến trung tâm bảo hành gần nhất của nhà sản xuất.
Khách hàng và winzone sẽ kí một bản thỏa thuận giữa 2 bên gồm các nội dung như sau: ngày nhận máy, tình trạng máy, yêu cầu dịch vụ,…
Xin quý khách vui lòng hỗ trợ cước phí di chuyển cho winzone trong trường hợp không cài được theo yêu cầu của quý khách.
Phí hỗ trợ được tính như sau:
Khu vực gò vấp: 15.000 vnd
Các khu vực còn lại: 25.000 vnd

Trân trọng thông báo ./

Winzone.net

không chỉ là cài win!