Cài windows tận nhà

Ngày nay, việc sở hữu cho mình 1 máy vi tính để làm việc và giải trí đã không còn đã điều gì quá xa xỉ. Hiện nay, phần lớn các máy tính được bán ra ở thị trường Việt Nam đều được cài sẵn hệ điều hành windows do hãng Microsoft phát triển.

Đôi lúc sử dụng, các bạn sẽ gặp phải các tình trạng phát sinh không mong muốn như virus, đang xài tự nhiên lên màn hình xanh lè, hoặc 1 ngày nào đẹp trời, tự nhiên bạn không vào được windows để làm việc nữa, mà hình đen xì , hiện lên vài dòng chữ rất ư là đáng sợ – đơn cử:

“NTLDR Is Missing”,
“BOOTMGR is Missing”
Hoặc bạn vẫn vào được windows nhưng bạn không thể thao tác được, máy ì ạch, rất chậm. chỉ mở Microsoft Word hoặc Microsoft Excel lên để làm việc thôi cũng không được. Bạn cảm giác cái máy cứ như đang chống đối mình, trong khi đó mình lại sắp phải hoàn thành công việc gấp..

Bạn đừng lo, vấn đề không nghiêm trọng tới mức chiếc máy tính thân yêu của bạn bị hư luôn đâu. Chỉ do quá trình bạn sử dụng, “Windows” nhà ta phát sinh ra số 1 file tạm để lần sau chạy cho nhanh – nhưng vô tình lại gây cho máy tính tính chúng ta ngày càng chậm. hoặc giả vô tình bạn bị virus xâm nhập, tụi virus “đang tranh đoạt” lãnh thổ với windows và bạn phải lãnh đủ.

Hiểu được vấn đề này, winzone.net mạn phép triển khai dịch vụ cài windows tận nhà, tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Winzone.net nhận cài windows 7, windows 8, windows 10 cho các dòng máy tính để bàn, laptop phổ biến hiện nay như ASUS, ACER, DELL… với mức chi phí phải chăng. Đặc biệt, có ưu đãi cho các bạn sinh viên của các trường đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được cài đặt miễn phí các phần mềm sau đây khi sử dụng dịch vụ:

Microsoft Office 2010 hay 2013.
Cài đặt phần mềm đọc PDF ( Adobe Reader hoặc Foxit Reader)
Cài đặt phần mềm xem phim, xem video, nghe nhạc (VLC, KP Media, Media Player Classic).
Cài đặt phần mềm hỗ trợ download nhạc, video, tài liệu (IDM).
Phần mềm tối ưu hóa máy tính, giúp bạn gỡ phần mềm, quét rác hiệu quả (Your Uninstaller hay Advanced Systemcare).
Cài đặt trình duyệt web Chrome, Firefox, Yandex, Vivaldi…
Chương trình gõ tiếng việt Unikey.
Bộ font tiếng việt VNI.
Xem thêm bảng giá dịch vụ tại đây.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! ./.

Winzone.net

không chỉ là cài win!